6 cách hóa giải mọi vận hạn trong phong thủy nhà ở

Trong thiết kế nội thất nhà ở yếu tố phong thủy rất quan trọng vì vậy nếu nhà bạn đang gặp phải những vấn đề không hợp phong thủy thì nên tìm cách để giải xui. Dưới đây là 6 cách hóa giải mọi vận hạn trong phong thủy nhà ở bạn nên tham khảo để vận dụng cho chính ngôi nhà của mình.
1. Đầu giường không nên để nắng chiếu vào


Đầu giường bị nguồn sáng mạnh chiếu vào, trong phong thủy gọi là ”hung quang” rất không tốt cho sức khỏe gia chủ. Điều này sẽ khiến cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy, các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường còn ảnh hưởng tới cả “số đào hoa” của bạn.
2. Không chọn bàn ăn hình tam giác


Không nên chọn bàn ăn hình tam giác có góc nhọn, vì góc nhọn có khả năng gây nguy hiểm, không an toàn và không tốt cho sức khỏe ăn uống. Đặt bàn ăn ở nơi có hướng tốt lành, tránh những vị trí hung với mệnh của gia chủ và tránh bày chiếu thẳng với cửa ra vào.
3. Đeo vòng bạc tránh tà
Vòng tay bằng bạc trắng có tác dụng củng cố sức khỏe đắc biệt là các bệnh về xương cốt, hô hấp. Bạn có thể dùng thìa, dĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để có thể hóa giải các bệnh tiêu hóa.
4. Treo tranh phong thủy


Treo tranh gà, đại bàng trắng phòng tránh thị phi, chơi xấu trong công sở. Bày Kỳ Lân, linh thú kết hợp sức mạnh của rồng và ngựa trong văn phòng thúc đẩy công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, quan hệ đồng nghiệp.
5. Tránh đục đẽo, tu sửa cung Bắc
Khu vực phía bắc của không gian sống và làm việc không nên đục đẽo, tu sửa hay khoan cắt để tránh phạm họa Tam Sát về phong thủy nhà ở. Nếu đã trót làm hoặc nhất thiết phải tu tạo nhà cửa thì tránh vắt đầu kết thực công việc này ở cung Bắc. Không nên trồng cây, đào hồ ở khu vực này, tránh gây ồn ào, dập cửa mạnh ở đây.

Tham khảo >>> Những lưu ý phong thủy khi bố trí phòng bếp
6. Dùng muối xua đuổi hạn xui
Muối có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa vì vậy nếu gia đình xảy ra bất hòa bạn dùng bát đựng nước muối trừ tà cho vào góc phòng để hấp thụ ám khí. Hoặc có thể rắc muối lên sàn nhà, sáng dậy đi chân không trên lớp muối ấy.
Có thể tăng cường vận may về tài lộc và an khang bằng cách dùng nước muối phong thủy kết hợp với kim loại (tiền đồng) để trừ tà khí, thu hút vận may.
Trên đây chính là 6 cách hóa giải mọi vận hạn trong phong thủy nhà ở bạn nên tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ ngay:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0916 325 879
Email: jsc.kata@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *