Thiết kế mẫu biệt thự nhà 2 tầng đẹp mái thái 12x20m

Một trong những kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là biệt thự nhà 2 tầng đẹp mái thái. Dưới đây KATA muốn gửi đến quý vị một mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 12x20m được xây dựng khá hoàng tráng và đồ sộ.

Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái 12x20m

Phần trước nhà hay còn gọi là tiền sảnh là phần phòng khách được các kiến trúc sư thiết kế nhỏ hơn so với phần thân nhà. Bên trên phòng khách được là sân vườn tạo không gian thoáng đãng có thể vui chơi. Có thể bố trí một bộ bàn ghế nhỏ dùng để tiếp khách tại đây. Ngay bên cạnh chính là gara xe ô tô tiện lợi cho việc ra vào. Cạnh gara là 1 phòng ngủ nhỏ. Tổng thể mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng nhà được thiết kế 1 mái chính xuyên suốt từ tiền sảnh tới phía sau nhà, mái tiền sảnh và mái bên được thiết kế tạo nên kiểu dáng độc đáo riêng cho ngôi biệt thự nhà 2 tầng đẹp.

>>> XEM THÊM: Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Cần Thơ – Mã số: BT 21228

Mặt bằng tầng 1 của bản thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng: Hành lang nội bộ được thiết kế chính giữa, gara xe ngay cạnh phòng khách. Phòng ăn và vệ sinh được bố trí ở cuối nhà. Ở mặt bằng tầng 1 được thiết kế 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có thể để cho người già và 1 phòng dành cho người giúp việc. Tùy vào gia chủ sắp xếp.


Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được bố trí với 5 phòng ngủ, trong đó có 3 phòng ngủ khá rộng rãi có phòng vệ sinh riêng còn lại 3 phòng ngủ sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Cả tầng 2 được sử dụng với 1 phòng sinh hoạt chung trong nhà và 1 sân chơi, sân vườn khá rộng rãi có thể trồng hoa và cây cảnh tại đây.


Đây là mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái khá đồ sộ với kiến trúc hiện đại. Chi phí thi công xây dựng khá lớn do diện tích rộng, kiến trúc cầu kỳ.

Mặt bên biệt thự nhà 2 tầng đẹp 12x20m

>>> XEM THÊM: Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng với phong cách hiện đại sang trọng

Mặt sau biệt thự nhà 2 tầng đẹp 12x20m

Mặt tiền biệt thự nhà 2 tầng đẹp 12x20m

Các kiến trúc sư tại KaTaHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Nguồn tham khảo: KataHome

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *