Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự nhà 2 tầng mái thái 12x20m

Một trong những kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là biệt thự 2 tầng đẹp mái thái. Dưới đây KATA muốn gửi đến quý vị một mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng mái thái 12x20m được xây dựng khá hoàng tráng và đồ sộ.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái 12x20m

Phần trước nhà hay còn gọi là tiền sảnh là phần phòng khách được các kiến trúc sư thiết kế nhỏ hơn so với phần thân nhà. Bên trên phòng khách được là sân vườn tạo không gian thoáng đãng có thể vui chơi. Có thể bố trí một bộ bàn ghế nhỏ dùng để tiếp khách tại đây. Ngay bên cạnh chính là gara xe ô tô tiện lợi cho việc ra vào. Cạnh gara là 1 phòng ngủ nhỏ. Cả căn nhà được thiết kế 1 mái chính xuyên suốt từ tiền sảnh tới phía sau nhà, mái tiền sảnh và mái bên được thiết kế tạo nên kiểu dáng độc đáo riêng cho biệt thự.


Mặt bằng tầng 1: Hành lang nội bộ được thiết kế chính giữa, gara xe ngay cạnh phòng khách. Phòng ăn và vệ sinh được bố trí ở cuối nhà. Ở mặt bằng tầng 1 dược thiết kế 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có thể để cho người già và 1 phòng giành cho người giúp việc. Tùy vào gia chủ sắp xếp.


Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng được bố trí với 5 phòng ngủ, trong đó có 3 phòng ngủ khá rộng rãi có phòng vệ sinh riêng còn lại 3 phòng ngủ sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Cả tầng 2 được sử dụng với 1 phòng sinh hoạt chung trong nhà và 1 sân chơi, sân vườn khá rộng rãi có thể trồng hoa và cây cảnh tại đây.


Đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái khá đồ sộ với kiến trúc hiện đại. Chi phí thi công xây dựng khá lớn do diện tích rộng, kiến trúc cầu kỳ.

Mặt bên biệt thự 2 tầng 12x20m

 

Mặt sau biệt thự 2 tầng 12x20m

Mặt tiền biệt thự 2 tầng 12x20m

Các kiến trúc sư tại KaTaHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và guu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng:
Email: jsc.kata@gmail.com
Hotline: 0916.325.879

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *