Bộ sưu tập các mẫu nhà ống đẹp nhất xu hướng năm 2018

Thiết kế các mẫu nhà ống đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại làm nổi bật sự trẻ trung tươi mới hài hòa và thông thoáng cho không gian sống. Những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng và từ 5 tầng trở lên của năm 2018 đều có sự kết hợp kiến trúc của nước ngoài và kiến trúc truyền thống duyên dáng Việt Nam.

Với phương châm mang lại không gian thoáng mát hài hòa, tối ưu diện tích từ hẹp thành rộng thoáng và hiện đại, Kiến trúc Kata luôn mang đến những mẫu nhà đẹp và thi công xây dựng trọn gói bao gồm cả thiết kế và trang trí nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu nhà ống đẹp nhất năm 2018 nổi bật của KataHome, mời quý khách hàng tham khảo:

1. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 80m2 5x16m được thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại mang lại sự tiện nghi cho gia chủ. Phần mái tôn, trần thạch cao vừa hợp lý lại có thể giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi thi công. Mẫu nhà ống đẹp 80m2 này đã giúp quý khách có thêm sự lựa chọn khi quý khách có nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 80m2 5x16m (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 80m2 5x16m (Nguồn ảnh: Katahome.com)

2. Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên – Mã số: NP 35060

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara hoàn toàn làm hài lòng gia chủ ông Kim Ngọc Nhân tại Thái Nguyên với diện tích 80m2 nhưng đã toát lên vẻ đẹp sinh động, phóng khoáng thể hiện tính cách và sở thích gia chủ. Mẫu nhà ống đẹp có mặt tiền 5m mang hơi hướng hiện đại tạo được thiết kế mở rộng cả về không gian ngoại thất và thiết kế nội thất tạo nên một không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình gia chủ.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara cuốn hút ở mọi góc nhìn
Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara cuốn hút ở mọi góc nhìn (Nguồn ảnh: Katahome.com)

3. Nhà ống 4 tầng hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh – Mã số: NP 45060 

Ngôi nhà ống 4 tầng hiện đại của anh Hoàng Đình Nhì chủ đầu tư của dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 60m2, được thiết kế vừa sang trọng vừa tiện lợi cho quá trình sử dụng của gia đình gia chủ. Nét đẹp hiện đại trong phong cách thiết kế của ngôi nhà đem đến một không gian sống mở rộng, năng động nhưng cũng thanh lịch và sang trọng. Sự nghiên cứu, tìm hiểu cùng kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của kiến trúc sư KataHome đem đến một mẫu nhà ống đẹp phù hợp với văn hóa, lối sống, tính cách, sở thích và phong thủy của gia chủ.

Nhà phố 4 tầng hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh đẹp ở mọi góc nhìn
Hình ảnh: Nhà phố 4 tầng hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh đẹp ở mọi góc nhìn (Nguồn ảnh: Katahome.com)

4. Nhà ống 5 tầng hiện đại tại Cầu Giấy – Hà Nội – Mã số: NP 55053

Với diện tích mặt tiền là 5m, chủ đầu tư, anh Nguyễn Quốc Vĩ tại Cầu Giấy – Hà Nội đã lựa chọn thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vừa đạt được mục đích kinh doanh. Kiến trúc sư của KataHome đã sáng tạo trong việc thiết kế nhà phố với diện tích là 100m2 với 5 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại tạo không gian thoải mái và tối ưu hóa công năng của các tầng cho mẫu nhà ống đẹp tại Hà Nội này.

Chi tiết mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại tại Cầu Giấy - Hà Nội
Hình ảnh: Chi tiết mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại tại Cầu Giấy – Hà Nội (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Nguồn tham khảo: https://katahome.com/mau-nha-dep/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *