Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 9x19m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có kiến trúc theo lối hiện đại này được xây dựng trên lô đất có diện tích 12x30m và có diện tích xây dựng biệt thự là 9x19m. Mẫu biệt thự này có diện tích khá lớn với mái thái cầu kỳ mang lại tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Tuy nhiên, chi phí thi công mẫu biệt thự hoành tráng này cũng không hề nhỏ chút nào.

Diện tích đất của gia chủ không được vuông vắn nên phần trước biệt thự để lại 3 mét là sân chơi và diện tích phần sân còn lại sẽ được bố trí phía sau biệt thự giành để trang trí tiểu cảnh tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, đem lại không khí trong lành cho cả nhà và dùng làm khu sinh hoạt chung cho gia đình.

Cách bố trí nội thất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng là bố trí thành 2 phần 1 bên là khu sinh hoạt chung cho gia đình và 1 bên là phòng ngủ. Cách bố trí này cũng giống hầu hết các bố trí nội thật của các biệt thự khác.
Công năng chính:
1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
3 phòng ngủ
1 phòng thờ
1 gara để xe

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 9x19m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Phối cảnh biệt thự của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng - 1

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

>>> XEM THÊM: Bộ sưu tập 29 bản thiết kế nội thất biệt thự sang chảnh nhất hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng - 2

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, gara để xe, 1 phòng ngủ master khá rộng rãi cùng khu vực phòng bếp và phòng ăn gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng - 3

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

>>> XEM THÊM: 99 mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay

Mặt bằng tầng 2: được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng thờ và từ không gian phòng thờ làm thông tầng có thể nhìn xuống phòng khách.

Xét về tổng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này có kiến trúc hiện đại, đẹp mắt được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn vì chi phí xây dựng khá lớn vì có nhiều không gian không sử dụng hết. Nếu nhu cầu sử dụng không lớn bạn nên thu nhỏ diện tích để tiết kiệm được chi phí xây dựng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
Các kiến trúc sư tại KaTaHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Nguồn tham khảo: KataHome

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *