Mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng 6x17m mái Thái

Mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng mái Thái dưới đây là một trong các mẫu biệt thự song lập được yêu thích nhất hiện nay. Đây là một khái niệm trong thiết kế kiến trúc vì vậy có thể nhiều khách hàng không biết mẫu biệt thự song lập là gì? Biệt thự song lập chính là 2 khối kiến trúc độc lập liền kề, song song nên các mầu biệt thự song lập phải liền kề với nhau. Nếu để mẫu biệt thự tách riêng độc lập nhìn sẽ rất xấu.

Phối cảnh biệt thự song lập của mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng và cuốn hút nhất hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng này trên diện tích 8x22m, diện tích xây dựng là 6x17m. Còn phần diện tích còn lại để sử dụng trồng cây, làm sân vườn phía trước và phía sau tạo không gian thoáng và lý tưởng.
Mặt trước của biệt thự bao gồm 2 phần, một là cửa chính đi vào nhà, 1 là gara xe, từ gara sẽ có cửa sau nối vào phòng khách. Gara xe được xây thấp hơn so với cốt sàn phòng khách 40cm.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự song lập 6x17m

Tầng 1 được thiết kế bao gồm phòng khách, gara để xe, cầu thang lên tầng cạnh gara và phòng khách. Tiểu cảnh nước được trang trí dưới chân cầu thang để làm không gian thêm sống động hơn. Bên trong là phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách cho cả nhà sinh hoạt, ngồi xem phim nói chuyện với nhau. 1 phòng ngủ bố mẹ rất rộng rãi và có phòng vệ sinh chung, có cửa ra ban công tầng 2. 2 phòng ngủ con sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Mặt bằng tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế 1 phòng thờ, 1 phòng giải trí và bao gồm thêm 1 khu vực sân thượng để cho gia chủ có thể tận dụng để giặt đồ và phơi quần áo.

Mặt bằng tầng mái biệt thự song lập 6x17m

Tham khảo thêm: Thi công nhà ở trọn gói với mẫu biệt thự 3 tầng – Mã số: TC 13013

Trên đây Kata Holdings đã giới thiệu cho bạn mẫu thiết kế biệt thự song lập 3 tầng và các cách bố trí của mẫu biệt thự đẹp này. Biệt thự song lập thường được thiết kế trong các khu đô thị mới, ít phổ biến bên ngoài.

Nguồn tham khảo: KataHome

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *