Nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội – Chị Như

Nhà phố 3 tầng hiện đại – Chị Như là thiết kế của các kiến trúc sư KATA. Trong năm 2017 này, KATA đã có những chuyển biến tích cực để đáp ứng theo nhu cầu sở hữu nhà ở theo mong muốn của chủ đầu tư. Các thiết kế nhà ở do KATA thiết kế luôn hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Đối với những ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại luôn có hạn chế về diện tích nên viêc tính toán công năng hợp lý luôn là bài toán khó đòi hỏi các kiến trúc sư phải có năng lực và bề dày kinh nghiệm. Ngoài ra, tư duy sáng tạo cũng rất cần thiết để xử lý bố cục mặt tiền cũng như không gian sống của ngôi nhà luôn hài hòa, hợp lý. Dưới đây chính là phần tóm tắt công trình quý khách hãy cùng tham khảo nhé.

Nhà phố 3 tầng hiện đại – Chị Như

Nhà phố 3 tầng hiện đại – Chị Như

Nhà phố 3 tầng hiện đại mang phong cách hiện đại với độ cao cân đối, vừa phải. Chất liệu đường nét tạo nên sự phóng khoáng, mới lạ và hợp thời. Sử dụng gam màu trung tính, nhẹ nhàng, cách bố trí khoa học làm tổng thể ngôi nhà mang đậm phong cách, trẻ trung và đầy tính năng động. Những khung cửa kính lớn khiến cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà phố thêm phần thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 1

Dễ nhận thấy, ngoại thất của nhà phố 3 tầng hiện đại – Chị Như mang phong cách hiện đại khá đơn giản từ tạo hình bố cục đến màu sắc trang trí với những hình khối đường nét ngang đánh lừa thị giác người nhìn, tạo cho mặt tiền ngôi nhà có cảm giác rộng hơn.

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 2

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 3

>>> XEM THÊM: Bộ sưu tập những mẫu nhà phố hiện đại đẹp – sang trọng nhất tại Việt Nam

Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại sẽ thực sự hoàn chỉnh khi có sự phối hợp ăn ý giữa ngoại thất và nội thất. Không gian nội thất của nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại trẻ trung, đơn giản mà nhẹ nhàng, tinh tế. Các phòng chức năng đều được bố trí khoa học, đầy đủ tiện nghi.

Nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 4

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 5

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 6

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 7

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 8a

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 8

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 9

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 10

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 11

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 12

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 13

>>> XEM THÊM: Những bản thiết kế nội thất nhà phố được chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 14

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 15

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 16

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 17

Nhà phố 3 tầng hiện đại - 18

Các kiến trúc sư tại KaTaHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại với kiến thức chuyên môn và guu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Nguồn tham khảo: KataHome

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *