Những lưu ý khi thiết kế khách sạn 2 sao bạn cần biết

Với những lợi nhuận khổng lồ mà lĩnh vực dịch vụ kinh doanh khách sạn 2 sao đem lại, nhiều người sẵn sàng đầu tư để xây dựng khách sạn. Tuy nhiên, chủ đầu tư không nên bỏ lỡ những lưu ý khi thiết kế khách sạn 2 sao sẽ được Tạp chí kiến trúc nhà  tổng hợp và chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Lưu ý thiết kế nội thất đồng bộ với kiến trúc khách sạn

Lưu ý thiết kế nội thất đồng bộ với kiến trúc khách sạn
Lưu ý thiết kế nội thất đồng bộ với kiến trúc khách sạn

Sự đồng bộ từ nội thất cho đến kiến trúc của khách sạn chính là điểm cộng để công trình thêm hoàn mỹ và đẳng cấp hơn. Như vậy khách sạn mới thể hiện vẻ đẹp chuyên nghiệp trong thiết kế. Thiết kế nội thất cho khách sạn là khâu rất quan trọng, nội thất các không gian cần dựa vào phong cách thiết kế, công năng sử dụng cần thiết chứ không phải tuân theo sở thích cá nhân của bất cứ đối tượng nào.

Thiết kế khách sạn 2 sao với công năng đa dạng và tiện nghi

Các không gian trong khách sạn  2 sao cần được thiết kế với công năng tiện nghi nhất, đem đến dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Bên cạnh những phòng lưu trú và nghỉ dưỡng cho du khách thì khách sạn cần phải có hầm để xe rộng rãi, những phòng dịch vụ ăn uống giải trí, thậm chí những khách sạn cao cấp còn có cả khu trung tâm mua sắm hoặc là khu tổ chức sự kiện.

Tinh tế về màu sắc và ánh sáng khi thiết kế khách sạn

Tinh tế về màu sắc và ánh sáng khi thiết kế khách sạn
Tinh tế về màu sắc và ánh sáng khi thiết kế khách sạn

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế chính là điểm nhấn giúp nổi bật phong cách và sự độc đáo của công trình. Để thể hiện được sự tinh tế trong yếu tố màu sắc và ánh sáng thì yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư phải là người có bề dày kinh nghiệm và có độ thẩm mỹ cao. Màu sắc được dùng cho khách sạn thường là những tone màu nhẹ nhàng, gợi cảm giác gần gũi và thoải mái, giúp cho khách hàng có được cảm nhận dễ chịu nhất, sử dụng những tone màu quá mạnh sẽ khiến du khách có cảm giác bị chói mắt và bị gò bó không gian.

Ánh sáng cho không gian nội thất thường dùng ánh sáng vàng để đem lại cảm giác ấm áp và thư giãn, tạo không gian sang trọng. Với các không gian hẹp thì dùng ánh sáng trắng sẽ giúp tạo cảm giác không gian được mở rộng ra.

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế khách sạn mà Tạp chí kiến trúc nhà muốn gửi tới quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Tạp chí kiến trúc nhà để được tư vấn thiết kế khách sạn 2 sao đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Những lưu ý khi thiết kế tòa nhà văn phòng văn phòng hiện đại

Giới thiệu mẫu nhà phố kết hợp văn phòng để mọi người tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *