Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì yếu tố quan trọng là làm sao cho không gian phòng ngủ có được sự thư giãn, dễ chịu nhất. Ngoài phải quan tâm sao phải tối gian hóa mọi thứ thì bạn cũng cần điểm nhấn phòng ngủ cho khoảng không gian này. Đầu giường là một vị trí lý tưởng không thể bỏ qua có thể giúp bạn hô biến nó trở nên thu hút hơn, tạo điểm nhân cho căn phòng. Dưới đây chính là bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường bạn nên tham khảo.

1. Tranh ảnh

Bạn có thể sử dụng tranh ảnh để gắn lên khoảng không gian đầu giường. Điều này giúp lấp kín khoảng trống mà bạn thường bỏ quên khi điểm nhấn phòng ngủ lại tạo nên không gian khác lạ theo cá tính của riêng bạn. Tùy vào ý thích chính bạn có khả năng chọn lựa lượng kiểu cách, con số tranh ảnh cân đối với phần khoảng không để trống.

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 1

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 2

Xem ngay: Mẫu thiết kế Sofa cho phòng khách đẹp nhất định bạn nên xem – Phần 2

2. Tấm đầu giường cỡ lớn

Với các vật liệu đơn giản như gỗ, vải…với kích thước khác nhau bạn có thể dễ dàng tạo dựng điểm nhấn cho khu vực này. Các tấm đầu giường có màu tương phản sẽ đem lại hiệu nghiệm thị giác rất là tốt với người nhìn.

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 3

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 4
3. Đồ trang trí

Trong thiết kế nội thất nhà ở thì các đồ đạc chính là sự lựa chọn để giúp bạn trang trí. Trong không gian phòng ngủ thiết kế khu vực đầu giường bạn có thể lựa chọn các đồ đạc bộ lộ cá tính, ý thích của mình ví dụ như mô hình máy bay hay là ván trượt,…

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 5

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 6
4. Thiết kế đầu giường khác biệt

Những năm trở lại đây các thiết kế nội thất trong điểm nhấn tại đầu giường nổi trội đang là xu hướng phổ biến trong giới trẻ. Bạn có thể sử dụng cách thiết kế đầu giường khác biệt để tạo điểm nhấn phòng ngủ của mình.

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 7

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 8
5. Vẽ tranh

Thay vì phải treo các bức tranh ảnh như là gợi ý trước tiên, chính bạn có điều kiện bộc lộ hoa tay của bản thân bằng cách tự vẽ các bức tranh lên tường đầy nổi trội như là các thí dụ phía dưới.

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 9

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 10
6. Nguồn sáng

Nguồn sáng là yếu tố không thể thiếu được, vừa có ý nghĩa trong phong thủy lại làm căn phòng thêm thẩm mỹ hơn. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn gắn tường cá tính hay là kiểu đèn dây dùng làm trang trí cho góc đầu giường để tăng nguồn sáng cho căn phòng.

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 11

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 12

7. Kệ mở

Thiết kế các chiếc kệ đem lại tính tiện dụng hơn cho khu vực đầu giường. Đây sẽ là chỗ chính bạn lưu giữ sách báo, tạp chí hay là đặt hội thảo các món phụ kiện mãn nhãn.

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường trên đây sẽ giúp bạn gợi mở những ý tưởng để có thể tự trang trí cho căn phòng ngủ của mình thêm nổi bật và khác biệt.

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 13

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường

Tạo điểm nhấn phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường - 14
Các kiến trúc sư tại KataHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở, tạo điểm nhấn phòng ngủ với kiến thức chuyên môn và guu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Trên đây là bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường bạn nên tham khảo. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể tự lên ý tưởng cho không gian phòng ngủ của riêng mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thiết kế nhà ở đẹp, sang trọng và độc đáo theo phong cách của riêng mình, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm trong đường link sau: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/

Nguồn tham khảo: KataHome

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *