Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì yếu tố quan trọng là làm sao cho không gian phòng ngủ có được sự thư giãn, dễ chịu nhất. Ngoài phải quan tâm sao phải tối gian hóa mọi thứ thì bạn cũng cần tạo điểm nhấn cho khoảng không gian này. Đầu giường là một vị trí lý tưởng không thể bỏ qua có thể giúp bạn hô biến nó trở nên thu hút hơn, tạo điểm nhân cho căn phòng. Dưới đây chính là bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường bạn nên tham khảo.
1. Tranh ảnh
Bạn có thể sử dụng tranh ảnh để gắn lên khoảng không gian đầu giường. Điều này giúp lấp kín khoảng trống mà bạn thường bỏ quên khi trang trí phòng ngủ lại tạo nên không gian khác lạ theo cá tính của riêng bạn. Tùy vào ý thích chính bạn có khả năng chọn lựa lượng kiểu cách, con số tranh ảnh cân đối với phần khoảng không để trống.


2. Tấm đầu giường cỡ lớn
Với các vật liệu đơn giản như gỗ, vải…với kích thước khác nhau bạn có thể dễ dàng tạo dựng điểm nhấn cho khu vực này. Các tấm đầu giường có màu tương phản sẽ đem lại hiệu nghiệm thị giác rất là tốt với người nhìn.


3. Đồ trang trí
Trong thiết kế nội thất nhà ở thì các đồ đạc chính là sự lựa chọn để giúp bạn trang trí. Trong không gian phòng ngủ thiết kế khu vực đầu giường bạn có thể lựa chọn các đồ đạc bộ lộ cá tính, ý thích của mình ví dụ như mô hình máy bay hay là ván trượt,…


4. Thiết kế đầu giường khác biệt
Những năm trở lại đây các thiết kế đầu giường nổi trội đang là xu hướng phổ biến trong giới trẻ. Bạn có thể sử dụng cách thiết kế đầu giường khác biệt để tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng ngủ của mình.


5. Vẽ tranh
Thay vì phải treo các bức tranh ảnh như là gợi ý trước tiên, chính bạn có điều kiện bộc lộ hoa tay của bản thân bằng cách tự vẽ các bức tranh lên tường đầy nổi trội như là các thí dụ phía dưới.


6. Nguồn sáng
Nguồn sáng là yếu tố không thể thiếu được, vừa có ý nghĩa trong phong thủy lại làm căn phòng thêm thẩm mỹ hơn. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn gắn tường cá tính hay là kiểu đèn dây dùng làm trang trí cho góc đầu giường để tăng nguồn sáng cho căn phòng.

Có thể bạn quan tâm >>> 14 mẫu nhà tắm gác mái chỉ cần nhìn qua đã thấy ưng mắt


7. Kệ mở
Thiết kế các chiếc kệ đem lại tính tiện dụng hơn cho khu vực đầu giường. Đây sẽ là chỗ chính bạn lưu giữ sách báo, tạp chí hay là đặt hội thảo các món phụ kiện mãn nhãn.
Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường trên đây sẽ giúp bạn gợi mở những ý tưởng để có thể tự trang trí cho căn phòng ngủ của mình thêm nổi bật và khác biệt.

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường


Các kiến trúc sư tại KataHome có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và guu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Trên đây là bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhờ 7 cách trang trí đầu giường bạn nên tham khảo. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể tự lên ý tưởng cho không gian phòng ngủ của riêng mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng:
Email: jsc.kata@gmail.com
Hotline: 0916.325.879

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *