Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp – BT 21019 tại Bắc Giang với kiến trúc hiện đại, trẻ trung và năng động đã đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Vẻ đẹp sáng tạo, linh hoạt và ấn tượng được các kiến trúc sư KataHome khéo léo kết hợp để tạo nên một công trình hoàn mỹ, hợp ý gia chủ. Vẻ đẹp đó được thể hiện từ kiến trúc ngoại thất đến thiết kế nội thất mang đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi, trẻ trung và thoải mái cho gia đình chủ đầu tư.

1. Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tọa lạc trên khu đất 250m2 tại Bắc Giang được thiết kế với kiến trúc hiện đại đầy sáng tạo và độc đáo. Đồng thời với diện tích mỗi sàn là 120m2 được thiết kế nội thất và bố trí công năng khoa học đã mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia đình chủ đầu tư. Khoảng sân vườn là phần diện tích còn lại của khu đất đã được các kiến trúc sư bố trí khéo léo mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho gia chủ sau những giờ làm việc áp lực và căng thẳng.

Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019

 Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Hùng Địa điểm: Bắc Giang
Loại hình: Thiết kế biệt thự nhà vườn  Số Tầng: 2 tầng
Diện tích xây dựng: 120m2 (10m x 12m)  Diện tích khu đất: 250m2 (10x25m)
Công năng:

  • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC, Gara, Phòng thờ.
  • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ, Sân chơi.
 Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
Tổng mức đầu tư: 1,8 tỷ đồng
 Năm thực hiện: tháng 05/2017

2. Phối cảnh chi tiết cho mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp nổi bật trước hết với diện mạo độc đáo và mới lạ của phong cách kiến trúc hiện đại. Đó chính là việc sử dụng các gam màu hiện đại, các đường nét kiến trúc hiện đại và cả các chất liệu thiết kế hiện đại mở ra một không gian ngoại thất sáng sủa, trẻ trung và vô cùng phóng khoáng. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo vừa mang đến sự sạch sẽ, tinh khôi, sáng sủa lại tạo nên sự hài hòa và nổi bật qua các gam màu điểm xuyết.

Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)
Hình ảnh: Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)

Trong đó các gam màu điểm xuyết thì gam màu xanh chính là điểm nhấn đầu tiên mà các kiến trúc sư muốn tạo ấn tượng cho người xem ở mọi góc độ. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp sử dụng hệ mái thái đầy vững chãi và khỏe khoắn tạo nên nét đẹp bề thế và hoành tráng cho ngôi biệt thự. Bên cạnh đó, với chất liệu gạch ngói cao cấp kết hợp với sự thiết kế độ dốc vừa phải mang đến cho hệ mái thái ưu điểm chống nóng, chống thấm và điều hòa nhiệt độ tốt hơn so với các loại mái khác. Bởi vẻ đẹp thẩm mỹ cùng công năng đa dạng, hệ mái thái bền vững và trường tồn cùng thời gian đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho các mẫu thiết kế nhà đẹp của mình.

Một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)
Hình ảnh: Một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)

Cùng với màu sắc hiện đại chính là chất liệu thiết kế hiện đại toát lên trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang. Đó chính là chất liệu cửa kính trong suốt, cao cấp, bền chắc tạo nên một không gian mở, sáng sủa và thoáng mát cho không gian sống của gia chủ. Với hệ cửa kính vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và trẻ trung cho không gian ngoại thất đồng thời lại mang đến sự sáng sủa, thông thoáng cho không gian nội thất đã nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, hệ cửa kính với khung gỗ vừa mang đến sự hiện đại đẳng cấp lại vừa tôn lên gam màu trắng chủ đạo của tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp, sang trọng tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp, sang trọng tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)

 

Ngoài ra, hệ thống sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp cũng được thiết kế khoa học tạo nên cho gia đình chủ đầu tư một không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng nhất. Các cây xanh, cây cảnh, vườn hoa, vườn cỏ đều được lựa chọn theo yêu cầu của chủ đầu tư và được thiết kế, bố trí, sắp xếp khoa học và hợp lý mang đến một không gian trong lành, thoáng mát và yên bình cho gia chủ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019 (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019 (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang vừa nhận được sự yêu thích của gia chủ vừa nhận được những đánh giá cao của chủ đầu tư cũng như các chuyên gia trong ngành. Vẻ đẹp ngoại thất sang trọng, cuốn hút và ấn tượng cùng với kiến trúc nội thất và bố trí mặt bằng công năng khoa học, hợp lý đã chinh phục tất cả những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

3. Mặt bằng công năng chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Mã số: BT 21019

Bố trí công năng và nội thất của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đều được thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia chủ, của chủ nhân từng phòng tại không gian sinh hoạt cá nhân. Ngôi biệt thự sử dụng các đồ nội thất thông minh tiên tiến mang đến một không gian tiện nghi, thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình gia chủ trong quá trình sinh hoạt.

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)
Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang (Nguồn ảnh: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/)

Sau đây là công năng chi tiết cho các tầng của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Bắc Giang, mời quý khách hàng tham khảo:

  • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; 01 Phòng ngủ; phòng bếp + ăn; WC, Gara, Phòng thờ.
  • Tầng 2: Bao gồm 02 Phòng ngủ+WC; Phòng thờ, Sân chơi.

Nguồn tham khảo: https://katahome.com/thiet-ke-nha-o/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *