Thiết kế mẫu văn phòng nhà đất chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

Bạn đang có dự định mở văn phòng giao dịch nhà đất? Vì thế bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế mẫu văn phòng nhà đất chuyên nghiệp nhất? Thế nhưng, mỗi đơn vị lại báo giá khác nhau? Vì thế, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nào? Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho các bạn tham khảo.

Tạp chí kiến trúc nhà – Địa chỉ thiết kế mẫu văn phòng nhà đất thu hút khách

Tạp chí kiến trúc nhà – Địa chỉ thiết kế mẫu văn phòng nhà đất thu hút khách
Tạp chí kiến trúc nhà – Địa chỉ thiết kế mẫu văn phòng nhà đất thu hút khách

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế văn phòng đẹp ra đời. Thế nhưng để tìm kiếm được một đơn vị uy tín thì không phải dễ, nhất là trong việc thiết kế văn phòng nhà đất thu hút khách. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng đó của đông đảo mọi người, dịch vụ thiết kế văn phòng của Tạp chí kiến trúc nhà đã ra đời.

Đây là công ty thiết kế văn phòng nhà đất uy tín số 1 hiện nay. Tại đây có đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế. Chính vì thế, Tạp chí kiến trúc nhà luôn tự tin khi có thể đem đến những mẫu văn phòng không chỉ đẹp mà còn vô cùng ấn tượng và hợp phong thủy. Mỗi công trình thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi.

Thiết kế văn phòng nhà đất tại tạp chí kiến trúc nhà bao gồm những công đoạn gì?

Để mang đến những văn phòng nhà đất, công ty bất động sản chuyên nghiệp nhất, Tạp chí kiến trúc nhà nhận thiết kế văn phòng công ty bất động sản trọn gói. Trong đó, các khâu thiết kế gồm:

Thiết kế phòng làm việc của lãnh đạo

Tạp chí kiến trúc nhà luôn chú ý thiết kế không gian mở.
Tạp chí kiến trúc nhà luôn chú ý thiết kế không gian mở.

Đây là không gian làm việc của người điều hành và quản lý công ty. Do đó, ở những phòng làm việc này, các kiến trúc sư sẽ thiết kế theo phong cách đơn giản, nhưng  vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Trong đó, phòng được thiết kế với diện tích khoảng từ 20 – 30m2. Và đồ nội thất là những món đồ cao cấp với tone màu trung tính, trầm.

Thiết kế phòng làm việc của nhân viên

Tạp chí kiến trúc nhà luôn chú ý thiết kế không gian mở. Trong đó, phòng tài chính, bộ phận marketing, phòng kỹ thuật, nhân sự,… đều được trồng cây xanh để thanh lọc bầu không khí.

Thiết kế phòng họp, phòng sinh hoạt chung

Ở công ty nhà đất, các kỹ sư của Tạp chí kiến trúc nhà không thiết kế 1 phòng họp chung duy nhất mà chúng tôi thiết kế nhiều phòng họp. Trong đó, mỗi phòng họp thường được thiết kế với diện tích 15m2.

Hiểu được tầm quan trọng của không gian phòng họp và phòng sinh hoạt chung. Thế nên, ở mỗi phòng, chúng tôi đều chú ý đến từng chi tiết cẩn thận. 

Thiết kế khu vực giới thiệu sản phẩm khách hàng

Đây là một trong những khu vực quan trọng nhất và đặc thù chỉ có ở các văn phòng công ty nhà đất chính là khu vực giới thiệu sản phẩm. Khu vực này sẽ là nơi để khách hàng giao dịch có thể trải nghiệm về các dự án và công trình. Khu vực này có ý nghĩa rất lớn với các công ty nhà đất.

Hãy liên hệ với Tạp chí kiến trúc nhà để được tư vấn về mẫu thiết kế văn phòng nhà đất đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu đôi nét về phong thủy nhà bếp thu hút tài lộc

Tìm hiểu về phong thủy của những ngôi nhà hình tam giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *