Tìm hiểu về phong thủy của những ngôi nhà hình tam giác

Nhà hình tam giác là kiểu nhà không có gì lạ lẫm trong thiết kế nhà ở hiện na, nhưng sẽ rất nhiều người chưa biết về lĩnh vực này nên trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ phong thủy nhà hình tam giác và cách hóa giải. Hãy tham khảo bài viết tìm hiểu về phong thủy của nhà hình tam giác ở dưới đây nhé.

1. Đôi nét về phong thủy của nhà hình tam giác

Đôi nét về phong thủy của nhà hình tam giác
Đôi nét về phong thủy của nhà hình tam giác

Theo phong thủy thì phong thủy nhà hình tam giác hoặc mảnh đất có hình tam giác đều rất xấu,nó có nhiều góc nhọn không vuông. Bởi nó phạm vào “hỏa hình sát” sẽ mang đến những điều không may mắn .

Cuộc sống của những người đang sống trong ngôi nhà có hình tam giác sẽ không được hòa thuận. Đặc biệt về phần tài vận, con đường phát triển công danh, công việc không thuận lợi và khó thăng tiến. Nên khi xác định xây nhà chúng ta phải lưu ý.

2. Cách nào hóa giải phong thủy của nhà hình tam giác?

Khi chúng ta xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác nên cắt bỏ những góc nhọn thì khi nhìn từ trên xuống sẽ rất vuông vắn như là hình vuông hoặc là hình chữ nhật. Đây là điều mà chủ nhà nên lưu ý vì chỉ cần bỏ đi một phần đất nhỏ nhưng sẽ tránh được những điều không may mắn.

Cách nào hóa giải phong thủy của nhà hình tam giác
Cách nào hóa giải phong thủy của nhà hình tam giác

Phần đất mà chúng ta cắt đi không nên xây nhà kho hay công trình phụ vì đó là nơi vi khuẩn phát triển bụi bặm bám nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với góc nhọn đã cắt bỏ này, ta nên bố trí những bộ tiểu cảnh cùng với hồ nước vừa tạo sự thông thoáng và giúp che đi khuyết điểm của các góc nhọn trong mảnh đất hình tam giác.

Đặc biệt, không gian sinh hoạt hay cửa nên đặt ở vị trí trung tâm hoặc là gần góc vuông để giúp lấy lại thế cân bằng và giảm được xung sát cho nhà hình tam giác, không nên đặt ở gần các góc nhọn. Thiết kế của phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp …cần phải vuông vắn, với phần góc cạnh thì nên làm nhà kho, nhà vệ sinh.

Ngoài ra, chúng ta sử dụng kính tráng thủy, đèn chiếu sáng để treo ở vị trí cạnh huyền của tam giác  hướng ra phía bên ngoài giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Đồng thời trang trí nhà với những gam màu trắng có tác dụng phản chiếu ánh sáng, hạn chế được nhiều điểm yếu của ngôi nhà của mình.

Trên đây là những tìm hiểu về phong thủy nhà hình tam giác của mình mong là giúp các bạn để tránh lựa chọn cho mình mảnh đất xây nhà có hình tam giác. Hoặc đã mua căn nhà có hình tam giác.Và chúng ta cũng nắm được cách hóa giải khi phải xây dựng hay ở nhà hình tam giác.

 Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Vì sao xây “nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”?

Những mẫu phòng tắm phù hợp với mọi diện tích và phong cách sống

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *